20 March 2016Crepes & Co

Crepes & Co เป็นร้านที่มีเมนูเครปหลายหลายแบบทั้งแบบคาวและแบบหวานให้เลือกทาน นอกจากเมนูเครปแล้วยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมายให้ได้ลองทานกันด้วยนะคะ ครั้งนี้เราลองไปตามชิมที่สาขาCentral Worldกันค่ะเรามาดูกันค่ะว่ามีเมนูอะไรน่าสนใจบ้างร้านCrepes & CoสาขาCentral World ตั้งอยู่ที่ชั้น 7 ที่นั่งของร้านจะทีโต๊ะอยู่ประมาณ 6 โต๊ะ ร้านค่อนข้างเล็ก ส่วนเมนูจะมีแต่ประเภทเครป เครื่องดื่มและสลัดคะ

Crepes & Co

Crepes & Co

เรื่มด้วยเครื่องดื่มก่อนเลยนะคะ ชื่อเมนูคือ Infinity เป็น Specialty Drink

Infinity

Infinity

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ส่วนผสมมีลิ้นจี่ น้ำสไปร์ น้ำมะนาวและ เกรนาดีน ซึ่งออริจินัลต้องเป็นสีน้ำเงิน แต่หมดเลยเปลี่ยนเป็นสีแดงแทนค่ะ กินแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นจากโซดา ความหวานกำลังดี

ต่อไปเป็นสลัดไก่

Chicken Salad

Chicken Salad

มีผักใบเขียว ไก่ แอปเปิ้ลเขียว และสับปะรด ส่วนน้ำสลัดเป็นน้ำสลัดฝรั่งเศส ร้านใส่ค่อนข้างน้อยไปหน่อยค่ะเป็นเมนูเพื่อสุขภาพมากๆของร้านนี้ค่ะ

ต่อไปจะเป็นเมนูเครปกันเลยนะคะ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

เริ่มด้วยเมนูBest Seller กันเลยนั่นคือ Crepe Supreme

Crepe Supreme

Crepe Supreme

ส่วนผสมจะมีไข่ เบคอน แฮม เห็ดผัดครีมและชีส รสชาติจะออกเลี่ยนนิดๆ ต้องกินกับซอสมะเขือเทศแล้วจะเข้ากันดีมากค่ะ กินคนเดียวก็อิ่มไปได้หนึ่งมื้อเลยค่ะ

ต่อไปเป็นเมนู Crepe Bourguignonne

Crepe Bourguignonne

Crepe Bourguignonne

ตัวใส้เครปจะมีไก่ เบคอน หอมหัวใหญ่ผัดและใส่ซอสมะเขือเทศ รสชาติเข้ากันดี ไม่เลี่ยน ปริมาณค่อนข้างเยอะเลยค่ะ เป็นเครปประเภทคาวที่แนะนำให้ลองดูนะคะ

คราวนี้เป็นประเภทหวานบ้างนะคะ เริ่มด้วยเมนู Crepe Suzette

Crepe Suzette

Crepe Suzette

ตัวน้ำซอสที่ราดไม่ใช่น้ำส้มธรรมดานะคะ เป็นน้ำส้มที่มีส่วนผสมของเนย น้ำตาลและเหล้ารสส้ม กลิ่นน้ำราดหอมมากเลยค่ะ เข้ากันกับแป้งเครปสุดๆเลยค่ะ ซึ่งจริงๆไม่มีไอศกรีมนะคะ แต่อยากจะกินไอศกรีมด้วยเพราะคิดว่าน่าจะเข้ากันได้ เลยสั่งให้ใส่เพิ่มไปค่ะ ซึ่งมันก็เข้ากันจริงๆด้วยค่ะ ใครอยากลองเพิ่มดูก็สามารถสั่งตามเราได้นะคะ

สุดท้ายกับเมนู Crepe C&C

Crepe C&C

Crepe C&C

แป้งเครปกรอบๆใส่ฟรุ๊ตสลัด ไอศกรีมวนิลาและซอสมะม่วง ผลไม้หั่นเป็นชิ้นเล็กๆเพื่อให้กินง่ายเข้ากันดีกับไอศกรีมวนิลา ซอสมะม่วงใส่เพื่อความหอมของไอศกรีม ถือว่าลงตัวดีค่ะ

รวมๆของอาหารถือว่าได้ความแปลกจากการกินเครปทั่วๆไป ราคาบางเมนูก็รู้สึกว่าแพงเกินไป แต่บางเมนูราคาก็ไม่ได้แพงมาก ลองแวะทานกันดูนะคะ

ราคาเฉลี่ยต่อคน 100 บาท

ป้ายคำ: , , , ,

เข้ามาอ่านแล้ว เม้นมาหน่อยสิ


  1. เฮ้ ทักทายกันหน่อยสิ เดี๋ยวเจ้าของเว็บเค้าเหงานะจ๊ะ

ทักทาย

หากต้องการให้มีรูปอวตาร (avatar) ประจำอีเมล กรุณา สมัครที่ Gravatar

*